ตอนที่1 GH3 ช่วยโรคสะเก็ดเงินได้อย่างไร

รายการสุขภาพ อาหารเสริมGH3กับโรคสะเก็ดเงิน

 

 

คุณจั่น : สวัสดีค่ะ ท่านผู้ฟังทุกท่าน วันนี้เรามาอยู่ที่รายการ GH3 กับสุขภาพนะคะ ในตอน GH3 ช่วยโรคสะเก็ดเงินได้อย่างไร โดยได้มีผู้เชี่ยวชาญท่านหนึ่ง ซึ่งเป็นหนึ่งในกรรมการบริษัทดีนอล์ ประเทศไทย จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม GH3 ซึ่งจะมาช่วยตอบข้อสงสัยของเรา ว่า GH3 จะช่วยโรคสะเก็ดเงินได้อย่างไรนะคะ

 

โรคสะเก็ดเงินเนี่ย เราก็คงรู้กันดีว่า เป็นโรคที่ค่อนข้างทรมานกันทีเดียวเลยนะคะ เพราะว่านอกจากจะเป็นเรื่องของร่างกาย ก็เป็นเรื่องของสังคม การใช้ชีวิต จิตใจ สภาพอารมณ์ ซึ่งมันก็เป็นการทรมาน ทั้งทางร่างกายและจิตใจ ซึ่งการรักษาที่เห็นผลชัดเจน ก็ยังไม่มีให้เห็นในปัจจุบัน ซึ่งบางคนเสียเงินเสียทองไปมากมายมหาศาล กับการพยายามรักษาในหลายๆรูปแบบ แต่ก็ไม่เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนเท่าไหร่

 

แต่ว่าวันนี้ ท่านโชคดีแล้วค่ะ ที่ได้มาเจอกับอาหารเสริม GH3 แล้วเราจะมาคุยกันว่า GH3 เนี่ย ช่วยโรคสะเก็ดเงินได้อย่างไรบ้างคะพี่ศร

 

คุณศร :   สวัสดีทุกท่านอีกครั้งหนึ่งค่ะ พบกับ วรพรรษศร ศศิโรจน์โสภณ ค่ะ วันนี้นะคะ เราจะมาไขข้อข้องใจกันค่ะว่า GH3 เนี่ย เข้าไปช่วยเรื่องของโรคสะเก็ดเงินได้อย่างไร

คุณจั่น : ค่ะ

คุณศร :   น้องจั่นคะ พี่ศรต้องให้ความรู้แบบนี้ค่ะว่า จริงๆ GH3 เนี่ย ไม่ได้รักษาโรคสะเก็ดเงิน GH3 เค้าเป็นเพียงสารอาหาร จากธรรมชาติ 100% ที่เข้าไปทำหน้าที่ ซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ที่เสื่อมอยู่ อวัยวะต่างๆที่เสื่อมอยู่ของร่างกาย หลังจากที่ร่างกายของเรา เซลล์แข็งแรง อวัยวะต่างๆแข็งแรง ภูมิต้านทานในร่างกาย  ก็จะกลับมาสมบูรณ์แข็งแรง

โรคสะเก็ดเงินน่ะค่ะน้องจั่น เป็นความบกพร่อง ของร่างกาย ของอวัยวะในร่างกาย นะคะ หลายต่อหลายคน เป็นมาตั้งแต่เด็กๆ บางคนพึ่งมาเป็น เนื่องจากแพ้สารเคมี พี่ศรเคยเจอ หลายต่อหลายคน ทำโรงงานที่โรงงาน แล้วก็แพ้เคมี แพ้สารปรอท สารตะกั่ว ที่ทำงาน แล้วก็เป็นสะเก็ดเงินอย่างรุนแรง

คุณจั่น : อืม…..

คุณศร :  เป็นมา 20 กว่าปี !! นะคะ แล้วก็ หมดเงินรักษา ไปหลายแสนบาท ขายที่นาไปหมด  เกือบทุกแปลงน่ะค่ะ แล้วก็ ไม่กล้าแต่งงาน ต้องใส่ไอ้โม่งน่ะค่ะ ปิดหน้า ปิดตา ใส่เสื้อแขนยาว ใส่กางเกงขายาวตลอดชีวิตน่ะ

คุณจั่น : โห…. น่าสงสารนะคะ

คุณศร :  เหลือแต่ลูกตาอย่างเดียว น่าสงสารมากๆค่ะ เพราะว่าโรคเนี่ยค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่โรคติดต่อค่ะน้องจั่น แต่เป็นโรคที่ทุกข์ทรมานใจให้กับคนเป็น แล้วก็ ทุกคนในครอบครัว

คุณจั่น : ค่ะ

คุณศร :  พยายามที่จะ.. หาทางรักษาทุกวิถีทาง ก็ยังไม่เจอยาที่ใช่ หรืออาหารเสริมตัวไหนที่ใช่นะคะ แต่หลังจากที่รับประทาน GH3 ขอย้ำค่ะ GH3 ไม่ได้รักษาโรคสะเก็ดเงิน แต่ GH3 ทำให้ระบบร่างกาย ที่บกพร่องอยู่อ่ะค่ะ กลับมาทำงานเต็มที่  เต็มประสิทธิภาพ ในหน้าที่ของตัวเอง หลังจากที่อวัยวะในร่างกาย ทำงานได้เต็มที่ ภูมิต้านทานกลับมาทำงานเต็มที่ เม็ดเลือดขาวกลับมาทำงานเต็มที่

คุณจั่น :  ค่ะ

คุณศร :  อาการต่างๆของสะเก็ดเงินค่อยๆดีขึ้น นะคะ เพราะฉะนั้น ย้ำ! GH3 เค้าทำหน้าที่เพียงแค่อย่างเดียว คือทำให้ร่างกายกลับมาแข็งแรงสมบูรณ์

คุณจั่น :  ระบบร่างกายก็จะรักษาตัวเอง ใช่ไหมคะ

คุณศร :  ถูกต้อง คนที่รักษาโรคสะเก็ดเงิน ไม่ใช่ GH3 แต่เป็นระบบร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงต่างหาก เรียกว่ากระบวนการร่างกายรักษาตัวเอง แต่ร่างกายจะไม่สามารถรักษาตัวเองได้ค่ะน้องจั่น ถ้าเซลล์เสื่อม ถ้าอวัยวะเสื่อม เค้าไม่สามารถที่จะรักษาตัวเองได้ เหมือนวันเนี้ย ทหารอ่อนแอค่ะน้องจั่น

คุณจั่น :  ค่ะ

คุณศร :   ภูมิต้านทาน และก็เม็ดเลือดขาว เปรียบเสมือนทหาร ที่อยู่ในร่างกายของเรานะคะ ถ้าทหารอ่อนแอ เมื่อเชื้อโรคเข้ามา

คุณจั่น :  ก็สู้ไม่ได้

คุณศร :   สู้ไม่ไหว แพ้ราบคาบ ก่อนที่จะข้าศึกจะมาแล้วค่ะ

คุณจั่น :  ระบบแปรปรวน

คุณศร :   ถูกต้อง แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ทหารแข็งแรง โรคต่อให้รุนแรงแค่ไหน หนักหนาสาหัสสากรรจ์แค่ไหน ทหารก็เอาอยู่

คุณจั่น :  อืม..

คุณศร :   นี่แหล่ะค่ะ ที่เรียกระบบรักษาตัวเอง ทำไมเวลาเราเป็นหวัด น้องจั่นสังเกตไหมคะ เราไม่ต้องไปหาหมอก็ได้ แค่ห่มผ้าหนาๆ ทานน้ำอุ่นๆ อยู่ในอุณหภูมิห้องที่เหมาะสม อาการไข้ หรืออาการหวัด

คุณจั่น :  ก็ดีขึ้น

คุณศร :   ก็ดีขึ้น โดยที่ไม่ต้องพึ่งยาเลย หรือแม้กระทั่งเรา โดนมีดบาด แผลไม่ต้องลึกมากนะคะคุณผู้ฟัง เราไม่ต้องทายา ไม่ต้อง ไม่ต้องทำแผลอะไรเลย ปล่อยไว้อย่างนั้นเลยค่ะน้องจั่น

คุณจั่น :  อืม…

คุณศร :   ไม่กี่วัน แผลสมานกันเรียบร้อย เนื้อติดกันเรียบร้อย นะคะ นี่แหล่ะค่ะ ที่เรียกว่ากระบวนการร่างกายรักษาตัวเอง

คุณจั่น :  อืม… โดยที่ว่าคนที่สุขภาพดีเนี่ย ก็คือจะรักษาเร็วกว่า

คุณศร :   แน่นอนค่ะน้องจั่น จริงๆร่างกายเนี่ย ธรรมชาติสร้างไว้ดีมาก ทุกอย่างทุกระบบเนี่ย ธรรมชาติให้ไว้ครบหมดแล้ว แต่เราใช้ร่างกายเราผิดวิธีนะคะ ร่างกายเราถึงไม่สามารถลุกขึ้นมาทำหน้าที่ของตัวเอง ได้เต็มกำลังความสามารถ พี่ศรใช้คำนี้ค่ะ เพราะฉะนั้น หลังจากที่ท่านได้รับประทาน GH3 อ่ะนะคะ

คุณจั่น :  ค่ะ

คุณศร :   ภูมิต้านทานของท่านจะแข็งแรง หลังจากภูมิต้านทานของท่านแข็งแรง ร่างกายทานจะค่อยๆผลัดเซลล์ ผลัดเซลล์ที่ผิดปกติ หลุดลอกออกค่ะน้องจั่น

คุณจั่น :  ค่ะ

คุณศร :   หลุดลอกออกเสร็จปุ๊บ ร่างกายก็จะสร้างเซลล์ใหม่มาแทนที่ อาการสะเก็ดเงินจึงค่อยๆดีขึ้นนะคะ

เดี๋ยวช่วงต่อไป พี่ศรจะมาเล่าให้ฟังค่ะว่า ประสบการณ์จริงที่พี่ศร ดูแลลูกค้ามาตลอดระยะเวลา 3 ปี เนี่ย มีเคสไหนบ้าง

คุณจั่น :  ค่ะ

คุณศร :   และแต่ละท่านนี้ หนักหนาขนาดไหน และรับประทานอย่างไร อาการของโรคสะเก็ดเงิน ถึงค่อยๆดีขึ้น จนถึงปัจจุบันเนี้ย สามารถใช้ชีวิตปกติ

คุณจั่น :  ค่ะ

คุณศร :   ทำงานได้ ใส่เสื้อแขนสั้นได้ ใส่กางเกงขาสั้นได้ ปกติ

คุณจั่น :  ค่ะ ตั้งแต่คนที่เป็นน้อยๆ จนถึงคนที่เป็นเยอะ

คุณศร :   เป็นเยอะมากๆ ใช่ค่ะ เดี๋ยวเราทิ้งประเด็นไว้แค่นี้ก่อนค่ะ

คุณจั่น :  เดี๋ยวกลับมากันค่ะ ช่วงหน้า

คุณศร :   ช่วงหน้านะคะ

 

ดูตอนทั้งหมดของรายการอาหารเสริมGH3กับโรคสะเก็ดเงินได้ที่นี่