โกรทฮอร์โมน สัมภาษณ์คุณละเอียด ครั้งที่3 เบาหวาน ต้อเนื้อ ต้อกระจก ความดันโลหิตสูง นอนไม่หลับ ปวดหัว นิ้วล็อค ภูมิแพ้ เหน็บชา ตะคริว กระชับ

โกรทฮอร์โมน ผลลัพธ์จากการทาน เบาหวาน ต้อเนื้อ ต้อกระจก ความดันโลหิตสูง นอนไม่หลับ ปวดหัว นิ้วล็อค ภูมิแพ้ เหน็บชา ตะคริว กระชับ

 

Audio ฟังเสียงสัมภาษณ์ได้ คลิ๊กด้านล่าง

ฟังเสียงสัมภาษณ์ผู้ทานอาหารเสริมโกรทฮอร์โมน GH3 Growth hormone คุณละเอียด สัมภาษณ์ครั้งที่3 เบาหวาน ต้อเนื้อ ต้อกระจก ความดันโลหิตสูง นอนไม่หลับ ปวดหัว นิ้วล็อค ภูมิแพ้ เหน็บชา ตะคริว กระชับ คลิ๊กที่นี่

 

อาหารเสริมโกรทฮอร์โมน GH3 Growth hormone สัมภาษณ์คุณละเอียด พิกุลทอง อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี  25 กรกฏาคม 2555 เบาหวาน ต้อเนื้อ ต้อกระจก ความดันโลหิตสูง นอนไม่หลับ ปวดหัว นิ้วล็อค ภูมิแพ้ เหน็บชา ตะคริว กระชับ

 

ผู้สัมภาษณ์: สวัสดีค่ะ ท่านผู้ฟังที่เคารพทุกท่านคะ วันนี้ได้มีโอกาสมาเยี่ยมที่จังหวัดจันทบุรีแล้วก็ได้เจอกับลูกค้าท่านหนึ่ง ก็คือคุณป้าละเอียดของเรา ซึ่งได้ให้สัมภาษณ์ไว้หลายต่อหลายครั้ง วันนี้ ป้าก็เจอพวกเราทั้งสามคน ด้วยความตื่นเต้น อยากจะมาเล่าถึงประสบการณ์การเป็นเบาหวานว่าทานไปสักระยะหนึ่งแล้วพอเบาหวานมันสวิงสูงขึ้นเนี่ย ลูกค้าหลายๆท่านตกใจว่า เอ๊ะ! เกิดอะไรขึ้นต้องทานต่อรึเปล่านะฮะ ต้องทานต่อรึเปล่าหรือว่าต้องหยุดนะคะ วันนี้ศรอาจจะให้ฟังจากเจ้าตัวนะคะ ก็คือป้าละเอียดของเราว่า ถ้าเบาหวานมันขึ้นในช่วงแรก จะทำอย่างไร จะแก้ปัญหาอย่างไรตอนนี้ เราทุกคนนะคะอยู่พร้อมกันหมดแล้วคะ กับป้าละเอียด ก่อนอื่นให้ป้าละเอียด แนะนำตัวอีกครั้งนึงก่อนว่าชื่ออะไร อยู่ที่ไหน จังหวัดไหน ตำบลอะไร อำเภออะไร เชิญค่ะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ป้าละเอียด นามสกุลพิกุลทองคะ อยู่อําเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรีค่ะ เจ้าเก่า เจ้าเดิม

ผู้สัมภาษณ์: คุณป้าละเอียดทานอาหารเสริมบำรุงการหลั่งโกรทฮอร์โมน GH3 มาแล้วกี่เดือนคะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: กินมาไม่รู้กี่เดือน แต่รู้ว่าสิบกล่อง

ผู้สัมภาษณ์: สิบกล่องล่ะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ค่ะ สิบกล่อง

ผู้สัมภาษณ์: ก่อนที่จะเริ่มทานจีเอชทรีเนี่ยมีปัญหาสุขภาพอะไรบ้าง

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: สิบกว่าโรค

ผู้สัมภาษณ์: เล่ามาเลยค่ะ ว่ามีอะไรบ้างคะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ก็มีเบาหวาน เป็นต้อเนื้อขึ้นตา แล้วก็ตาเป็นต้อกระจกข้างนึง แล้วก็ไตรั่ว กระเพาะฉี่ไม่ทำงาน เกล็ดเลือดต่ำ ความดันโลหิตสูง ไขมันสูง ปวดหัว นอนไม่หลับ นิ้วมือล็อค ชามือ ชาเท้า กระดูกหลังเคลื่อน เดินไม่ได้ คลานเอา ผิวเนื้อตัวนี้เหี่ยว

ผู้สัมภาษณ์: ค่ะ เหี่ยวทั้งตัวเลย

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: แล้วก็ปวดมาก แล้วก็เลยมาเจออาหารเสริมโกรทฮอร์โมน GH3 ได้ยินเสียงหมอนิรันดร์เค้าพูดวิทยุ

ผู้สัมภาษณ์: อ๋อ ฟังจากสถานีวิทยุ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: แล้วที่นี้ ก็เอามากิน หนึ่งกล่อง หายปวดหัว นอนหลับภายในสองวัน พอหมดหนึ่งกล่อง ฉี่ไม่เหม็น ไม่ต้องกินไข่ขาว ปกติต้องกินไข่ขาว ถ้าไม่กิน ป้าจะบวมทั้งตัว และก็ฉี่เหม็นมาก ฉี่ขุ่น แล้วก็เกิดอาการติดเชื้อ เพราะป้าต้องทำสวนฉี่ สวนปัสสาวะ อะไรต้องสวนหมดล่ะ ขี้ เยี่ยว พูดตรงๆ ว่างั้นเหอะ แต่ว่ามันก็ดีขึ้น เคยสวนวันละสี่ครั้ง เพราะ หกชั่วโมง สวนครั้งนึง ตอนนี้ก็สวนแค่สองครั้ง สามครั้ง ตอนแรกนะ พอกล่องที่สองน้ำตาลก็เริ่มสวิงแล้วที่นี้สูง 300 เป็นร้อย แต่ป้ารู้ พอสวิงขึ้นไป ป้าก็เจาะดูบางคนก็รักษาเบาหวานก็ช่างมันเถอะ ป้ารักษาอย่างอื่น พอกล่องที่สาม ผิวพรรณดีขึ้น กระฉับกระเฉงขึ้น เดินได้ แต่ก็เดินไม่ได้ไกลกว่าไม้เท้าสี่ขาที่เดินได้

ผู้สัมภาษณ์: ค่ะ ป้าขา ย้อนนิดนึง ก่อนหน้านี้ แสดงว่าเดินไม่ได้ มากี่ป้า คะ ป้า

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: เดินไม่ได้มาประมาณ 3 ปี

ผู้สัมภาษณ์: เดินไม่ได้ 3 ปี

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: เพราะว่าได้บัตรผู้พิการมา ถ้าดีๆ เค้าคงไม่ให้มา

ผู้สัมภาษณ์: แล้วหลังจากที่ทานจีเอชทรีไปแค่กล่องที่เท่าไรคะ ถึงเดินได้

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: กล่องที่สามทำให้ป้าเดินได้ เดินได้แต่ไม่เหมือนคนอื่น เดินโซซัดโซเซ ไปมา เดินได้อ่ะ

ผู้สัมภาษณ์: จากปกติคือลุกขึ้นไม่ได้เลย

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ลุกขึ้นที หลานก็ต้องลากน่ะ ขึ้นรถก็ต้องจูง หิ้วปีก สองข้างขึ้นรถ ก็ต้องหิ้วปีก

ผู้สัมภาษณ์: เดี๋ยวนี้ไม่ต้องมีใครมาช่วยแล้ว

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: อ่ะ ขับรถได้แล้ว

ผู้สัมภาษณ์: ขับรถยนต์เอง

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ขับรถยนต์เอง ไปไหนมาไหนเอง สายตาดีขึ้น ที่ว่าเป็นต้อกระจกน่ะ ใสขึ้น ดีขึ้น รู้ว่าทางตรงไหนเป็นหลุม ไม่เป็นหลุม รู้ หลบได้ ผิวตัวจะลื่นขึ้น ในกล่องที่สี่ ลื่นขึ้น ขาวขึ้น แต่ยังขับรถไม่ได้น่ะ ตอนนั้น ย้อนไปหน่อยนึงว่ายังขับรถไม่ได้ แต่ว่าตัวเริ่มหันได้แล้ว ตัวนี้นิ่ม มือนิ่ม มือที่ล็อคเริ่มคลาย เริ่มไม่ล็อค แล้วก็นิ้วที่ว่าปูดๆ บวมๆ มันเริ่มสวย เริ่มเรียวขึ้น ในกล่องที่สี่

ผู้สัมภาษณ์: ค่ะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: แต่น้ำตาล ความดันโลหิตสูง ไม่ต้องไปพูดถึงเลย คือไม่ลดเลย เดี๋ยวลด เดี๋ยวก็ต่ำ วันนึง อีกวันนึงก็สูง อีกวันนึงก็ต่ำ ไม่ได้สูงสองวันสามวัน ต่ำวันสองวัน

ผู้สัมภาษณ์: แต่ว่าสวิงขึ้นลงๆ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: สวิงขึ้นลงๆ เราก็ไม่สนใจมันเพราะว่าจะกินตัวนี้เข้าไปเพราะว่ามันไม่น็อค มันสูงมันก็สูง ถ้ามันสูงป้าก็จะเอามาฉีดของป้าเอง หมอเค้าแนะนำมาไง

ผู้สัมภาษณ์: ถ้าป้าเป็นเบาหวานต้องฉีดอินซูลินใช่มั้ยคะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ค่ะ กินยาไม่ได้เลย เพราะป้าเป็นโรคไตด้วย หมอก็ห้ามเลย ให้ฉีดอินซูลินเอา เรียบร้อย มันก็ดีแค่นี้ มันก็ดีขึ้น แต่ก็มีอีกอย่างนึงคือ อาการไอระคายคอหายไปด้วย ตอนนี้ไม่มีอาการแพ้อากาศ

ผู้สัมภาษณ์: ปกติเป็นภูมิแพ้ด้วยหรอคะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: เป็นภูมิแพ้ด้วย ไม่รู้เป็นภูมิแพ้ด้วยรึเปล่า แต่ว่าไอค่อกแค่ก ไอทั้งวัน

ผู้สัมภาษณ์: ภูมิแพ้คะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ระคายคอ คันจมูก น้ำตาลก็ยังสูงสามร้อย แต่ยังดีกว่าเมื่อก่อนนะ เมื่อก่อนก็จะเหลือสามร้อย สี่ร้อย สามร้อย แล้วก็ลงมาร้อยห้าสิบ รู้สึกสองร้อยกว่า สามร้อย ร้อยสามนิดๆ สงสัยว่าใช้ GH3 ไปเอายามากิน ระหว่าง GH3 ว่าอันไหนมันดีกว่ากัน พิสูจน์เลยกิน GH3 กินยาเลย เยี่ยวไม่ออกเลย ฉี่เหม็น เอาล่ะว่ะ ถ้าไม่ได้ ซื้อมาเกือบหมื่น เอาอย่างงี้แล้วกันกิน GH3 ก่อนเมื่อเช้า เราไปกินยาเค้าค่อยยังชั่วมาหน่อยนึง แต่กินมาหมดแรง กินไปสองวัน

ผู้สัมภาษณ์: ยาที่ซื้อมาเกือบหมื่นนะคะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: เอ่อ กินมาได้สองวัน สามวันล่ะ พอกินเข้าวันที่สาม ตัวนี้บวมถึงขีดสุด เอายาไปบริจาคไม่กินและ เค้ามีตังค์ให้ก็ให้ ถ้าไม่มีตังค์ก็ยกให้เค้า ถือว่าทำบุญ ดีกว่าเราไม่กินแล้วทิ้ง ใช่ป่ะ

ผู้สัมภาษณ์: ยาที่ซื้อมาหมื่นกว่าบาทนะคะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: เราก็กลับมากินจีเอชทรีเช้าสอง เย็นสอง  แล้วพี่ก็เกิดอาการนอนไม่หลับ พอเรากินก่อนนอน เราก็เลยมาถามหมอนิรันดร์ ว่าเรากินเช้าก่อนอาหารสองเม็ด กินก่อนนอนสองเม็ดแล้วเรา นอนไม่หลับ หมอเค้าก็บอกลองกินก่อนอาหารเย็นดู กินกับอาหารเย็น กินก่อนอาหารเย็นก็นอนหลับ เป็นเพราะกิน GH3 รึเปล่านะ เพราะว่าน้ำตาลไม่สูงไม่เป็นไร อย่างอื่นดีขึ้น ประคบประคองดีไว้ กินกล่องที่หก กล่องที่เจ็ดเริ่มมีอาการดีขึ้น มือตีนอ่อน ตัวป้าแข็งเดินอย่างกะผีดิบ ตอนนี้เริ่มอ่อนแล้ว เริ่มหัดขับรถ เริ่มขี่มอเตอร์ไซด์ พอขี่ได้ แต่ไปไกลไม่ได้ ขี่ไปใกล้ๆ กิโล หรือครึ่งโล แต่พอกล่องที่เจ็ด น้ำตาลเริ่มลงเหลือสองร้อย ร้อยห้าสิบ กล่องที่เจ็ด ร้อยห้าสิบ สองร้อยสี่สิบ สองร้อยแปดสิบ ถ้าไม่ขึ้นสามร้อยกว่าและที่นี้ ก็เริ่มดีขึ้นและ กล่องที่แปด ตาสว่าง ขาที่เคยเดินไม่ได้เยอะ ต้องเดินเยอะขึ้น เริ่มหายปวด เริ่มหายเป็นตะคริว แต่ก่อนป้าเป็นตะคริวด้วย ชักกระตุกทั้งคืน เริ่มปวดขา ขาซ้ายนี้ปวดมากที่สุด เป็นเส้นวงไปที่ปลายเท้าเลย จากสะโพกลงไป ก็เริ่มหาย เริ่มขับรถได้ กล่องที่แปดเริ่มขับรถได้

ผู้สัมภาษณ์: รถยนต์

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ไปไหนได้สบายเลย กล่องที่เก้าน้ำตาลลงเหลือร้อยห้าสิบ อย่างของเรากินของแสลง หมอไม่ให้กินนะ แอ๊บเปิ้ลหนึ่งลูก ต่อหนึ่งวันนะ สัปปะรดอีกสามชิ้น แอ๊บเปิ้ลหนึ่งลูกยังกินไม่ได้เลย ข้าวก็ให้กินแค่นิดเดียว แต่ว่าดูแลร่างกายของเรา เราก็ขับรถได้ เริ่มกินก๋วยเตี๋ยวใส่น้ำตาลได้  น้ำตาลนี้สูง แต่ว่ากินของแสลงเข้าไป วันละสองร้อย ร้อยหกสิบ ปกติแล้วเหลือร้อยยี่สิบ ก็จะดูต่อไปว่าเริ่มกินถึง สิบกล่อง แล้วน้ำตาลจะเหลือเท่าไร แต่ตอนนี้กินของแสลงเป็นน้ำตาล ไม่ได้กินก็ยังเหลือสี่ร้อย สามร้อย แต่ตอนนี้กินน้ำตาล กินก๋วยเตี๋ยวเป็นชามๆ กินข้าว กินข้าวต้ม น้ำตาลเหลือ ร้อยห้าสิบ

ผู้สัมภาษณ์: ไม่ขึ้น แปลว่าคงตัวแระ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ไม่ขึ้น คงที่แต่ว่าไม่คงเท่าไรนะ เมื่อเช้าก็ยังร้อยเก้าสิบ

ผู้สัมภาษณ์: แต่ไม่ถึงสองร้อย น้ำตาลของป้าสูงสุดเท่าไรคะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ห้าร้อย ไปนอนโรงพยาบาลเลย  ถ้าไม่กินจีเอชทรีเต็มที่เลย สามร้อยแปดสิบ สวิงขึ้น สวิงลง แต่มันไม่น็อค แต่ว่าพอสามร้อยไป สี่ร้อยนี้ เรารู้เลยว่าตอนนี้อาการเราขึ้นสูง

ผู้สัมภาษณ์: อาการของเรา ถ้าเกิดอาการขึ้นสูงนี้เป็นไงคะ ป้า

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: วูบๆ นอนก็วูบ ความดันต่ำ ใจสั่น มือตีนสั่น หายแล้วเป็น บางทีก็ซื้อฮอลล์ มาอมไว้ มันก็จะชื่นใจด้วยนะ บางทีก็อมได้เรื่อยๆ พอเรารู้ว่าต่ำปุ๊ป เราก็อม ป้าสูง น้ำตาลสูง แล้วก็วูบ เจาะน้ำตาลได้เลยสี่ร้อย พอสี่ร้อยป้าก็จะออกฤทธิ์อินซูลินแล้ว ฉีดมันตรงนั้นล่ะ

ผู้สัมภาษณ์: แปลว่าคนที่เป็นเบาหวานต้องรู้ตัวเองตลอดเวลา ว่าเราสูงหรือต่ำ ต้องแก้ปัญหาเบื้องต้นอย่างไร

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ต้องมีที่เจาะน้ำตาล ทุกอย่างมีหมด แต่ไม่รู้ถ้าคนจนไม่มีตังค์ จะทำอย่างไงไม่รู้

ผู้สัมภาษณ์: แพงใช่มั้ยคะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: มันก็ไม่แพง ที่เจาะน้ำตาลนี้ก็สองพันห้า แค่นั้นเอง สองพันห้าก็ใช้ตั้งเยอะ ซื้อมาก็คุ้มน่ะ เราอยากรู้ เราอยากรักษา ก็ต้องลงทุน

ผู้สัมภาษณ์: เหตุผลที่น้องศรอยากจะคุยกับป้าในวันนี้ น้องศรเป็นห่วงผู้ป่วยนะคะ ของเราหลายๆท่าน ท่านผู้ฟังหลายๆท่านที่เริ่มทานกล่องแรก หรือกล่องที่สอง แล้วน้ำตาลยังไม่ลง แต่ยังสวิงอยู่ แล้วเกิดอาการตกใจ แล้วก็หยุดทานเค้าไม่เข้าใจ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ถ้าทานอยู่กล่องห้ากล่อง แล้วน้ำตาลยังสวิงอยู่ อย่าหยุดเลย หยุดแล้วไปกินอย่างอื่น มันยิ่งไปกันใหญ่เลย แล้วก็กลับมากินจีเอชทรีอีก มันก็สวิงไปตามเรื่องของมัน เราแข็งแรงขึ้น ลองไปกล่องที่เจ็ดที่แปดแล้วจะรู้ผล แล้วมันจะดีขึ้น มันสดชื่น ป้านะลองด้วยตัวเองมาแล้วถึงอยากมาเล่าให้เค้าฟัง ว่าน้ำตาลสวิงแล้วถึงกิน แต่อย่างอื่นมันดีขึ้น เราปวดท้องเมนส์ กินแล้วก็หาย ภายในกล่องเดียว แล้วก็สายตาที่ว่ามัว คือสายตาที่เป็นต้อเป็นอะไรอย่างนี้ กินภายในกล่องเดียว ตาก็สว่างเลย ไม่ต้องใช้แว่นเลย เพราะว่าเค้าเห็นป้าดีขึ้น สวยขึ้น เค้าก็เลยมาถามว่าป้าเอียดไปทำอะไรมา วันก่อนป้าเดินไม่ได้ ป้าก็แนะนำให้เค้ากินนี้ล่ะ เค้าเอาไปกินกล่องนึงอ่ะ เค้าบอกว่าตาเค้าสว่างเลย ไม่ต้องใส่แว่นอ่านหนังสือ เดินได้สบายเลย เค้าว่าป้าเอียดเดินได้สบายเลย

ผู้สัมภาษณ์: (หัวเราะ)

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ป้าเอียดแกเดินไม่ได้ แต่แกขับรถได้ไงเล่า ป้าเอียดขับรถได้ไม่ว่า ป้าเอียดรำได้ด้วย รำให้ดูตรงนั้นเลย

ผู้สัมภาษณ์: (หัวเราะ)

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: เพราะเมื่อก่อนลงรถ ก็ต้องมีคนมาประคอง แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้อง

ผู้สัมภาษณ์: ตอนนี้น้องศรคอนเฟริมได้ค่ะ ท่านผู้ฟัง เพราะว่าเมื่อกี้ป้าเอียดรำให้เราดูได้น่ารักมาก

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ป้าเอียดเนี่ยน่ารักได้น้อยกว่าป้าแหวนนะ เจอประจำ ถ้าอยากเจอนะ เดี๋ยวนี้ป้าเอียดเต้นมาโชว์ตัวเลย แกก็ว่าป้าเอียดเป็นอย่างนี้ เพราะป้าเอียดมีบัตรผู้พิการป่วยด้วย

ผู้สัมภาษณ์: บอกเลขเบอร์โทรหน่อยดีกว่า ท่านผู้ฟังอาจจะบอกว่า เอ๊ะ น้องศรจริงหรือเปล่า ฟังจากเจ้าตัวเลย โทรหาป้าเอียดได้ เบอร์อะไรคะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: 084 523 8089 แต่ก่อนนี้จำเบอร์ไม่ได้เลยนะ

ผู้สัมภาษณ์: เดี๋ยวนี้จำได้เป๊ะๆ เลย

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: เดี๋ยวนี้จำได้เลย สตางค์นับนี้ไม่มีผิด เป๊ะ แต่ก่อนนับตังค์ไม่ได้

ผู้สัมภาษณ์: ท่านผู้ฟังคะ น้องศรคอนเฟิร์มอีกเรื่องค่ะ ก็คือเรื่องผิว ผิวของป้าเอียดตอนนี้เนียนมาก เนียนแล้วแบบนิ่ม ลื่นทั้งตัวเลย หน้าก็ใสขึ้น นะคะ นี้ขออนุญาตยืนยัน นั่งยัน นอนยันเลยคะ ช่วงสุดท้ายค่ะ ป้าเอียดคะ น้องศรอยากจะให้ฝากถึงท่านผู้ฟังทางบ้านที่กำลังฟังเราสองคนคุยกันอยู่ตอนนี้ ว่าฉันจะกินดีไม่กินดี ฉันกินไปแล้วยังไม่ดีขึ้น ฉันจะกินต่อดีรึเปล่า

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: กินไปเลยห้ากล่อง พอย่างเข้ากล่องที่เจ็ดที่แปด เริ่มกระชับล่ะ ผิวก็กระชับด้วย หน้าอกที่คล้อยหย่นตอนนี้ ผู้หญิงใส่เสื้อผ้าไม่ได้ ยกขึ้นมันเจ็บ เหมือนผู้ชายนกเขาไม่ขันนะ แต่ผู้หญิงนะ นมไม่ขัน

ผู้สัมภาษณ์: (หัวเราะ)

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: หน้าท้องไม่ขัน คือห้อยไปปิดหน้าเข่ง เอ่อขาอ่อน นมนี้แพละเลย

ผู้สัมภาษณ์: ที่ห้อยไปปิดขาอ่อนนี้คือนมหรือหน้าท้องคะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: หน้าท้อง

ผู้สัมภาษณ์: หน้าท้องนะคะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: หน้าท้องแล้วก็ยานลงมา แห้งๆ แบบนิ่มๆนะ แบบแมงกะพรุนนะ รู้จักรึเปล่า

ผู้สัมภาษณ์: แมงกะพรุนรู้จักคะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: มันจะไหลมาอยู่ตรงหน้าขาเรานะ หน้าท้องเรามันหดขึ้น ไม่ย้วย นมก็หด

ผู้สัมภาษณ์: แล้วนมที่ยานมาถึงสะดือล่ะคะ ตอนนี้ไปไหนแล้วคะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ชี้หน้าเด๋เลย

ผู้สัมภาษณ์: (หัวเราะ)

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: มันชี้จริงๆ น่ะ ไม่ได้แกล้ง

ผู้สัมภาษณ์: (หัวเราะ) จากที่ห้อยมาถึงสะดือ ตอนนี้ชี้เด๋เลย

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: เราก็เริ่มหัวนมเป็นสีชมพู

ผู้สัมภาษณ์: กล่องที่เท่าไรคะ พี่ถึงจะเป็นสีชมพู

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: กล่องที่แปด

ผู้สัมภาษณ์: กล่องที่แปด ศรว่าสาวๆ ต้องอดทนทานในช่วงแรก ต้องทานแบบเข้าใจ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: อ๋อ แล้วก็มีอีกอย่าง

ผู้สัมภาษณ์: ค่ะ เล่ามาเลย

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ไหล่บ่าก็ตก ยกแขนไม่ขึ้น ก็มาประมาณกล่องที่สี่ก็หายเจ็บ แต่ก็ยังเจ็บอยู่ลึกๆ แต่ยกแขนได้

ผู้สัมภาษณ์: โชว์หน่อยคะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ยกแขนได้จริงๆ

ผู้สัมภาษณ์: ปกติไม่ได้เลย

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ไม่ได้ ไม่ได้ ตัวจะแข็งหมด

ผู้สัมภาษณ์: ตอนนี้ยกแขนได้ ออกกำลังกายได้ ทำมือหงิกได้รึเปล่าคะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ยังๆ

ผู้สัมภาษณ์: ท่าเบาๆ ง่ายๆ สบายได้เนอะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: อีกอย่างนึงแต่งตัวสวยไม่ได้ ผิวพรรณนี้มันร้อน ใส่ชุดนอนใหญ่ๆ หลวมๆ เสื้อชั้นในใส่ไม่ได้ ไปไหนก็ไปชุดนอน ชุดนอนก็สั่งตัด ถ้าไม่สั่งตัด ใส่ไม่ได้ มันแบบไม่มีไซด์ เวลางอเงอแขนมันใหญ่โต

ผู้สัมภาษณ์: เดี๋ยวนี้แขนไม่ยุ่ย ไม่ย้อย

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: กลิ่นตัวน้อยลง ผิวพรรณดีขึ้น

ผู้สัมภาษณ์: น้ำหอมไม่ต้องฉีด

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: แล้วก็ไม่ต้องฉีดน้ำหอม แล้วก็ไม่ต้องใส่หลวม ใส่ฟิตๆ นุ่งสั้นๆ สวมกางเกงขาสั้นๆ

ผู้สัมภาษณ์: กางเกงขาสั้น ใส่ได้สบายเลยนะคะ (หัวเราะ)

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: คือไม่ฟิต ไม่คับไง ไม่งั้นมันจะใส่ไม่ได้ ใส่แล้วจะร้อน แล้วจะคันไปหมดเลย เดี๋ยวใส่สบาย สวยปิ้ง

ผู้สัมภาษณ์: คิดถึงเมื่อไร อยากจะเห็นหน้า เห็นตา เจอตัวจริงเมื่อไร ก็โทรมาที่เบอร์ป้าเอียด เนอะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: อื้ม

ผู้สัมภาษณ์: มาเจอกันที่หนองแหวน จังหวัดจันทบุรี

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: อ้า อ่ะ มาเจอกัน ได้ทุกเวลา เพราะตอนนี้มาเอง

ผู้สัมภาษณ์: มาเอง อยากเจอปุ๊บ ขับรถมาเอง

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ขับมาให้ดูตัวเลย วันนี้ จริงๆ อยากจะให้หาย

ผู้สัมภาษณ์: ถือว่าเป็นบุญนะคะ แนะนำสิ่งดีๆต่อกัน

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: อยากจะให้คนอื่นหายเหมือนเราเนอะ

ผู้สัมภาษณ์: ใช่ มีอะไรอยากเพิ่มเติมอีกมั้ยคะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: เพิ่มเติมหรอ กินจีเอชทรีทนกินหน่อยนะไม่ใช่ว่ากิน หยุดๆ กินให้มัน คือซื้อมาก็กินเลยสองเม็ด ลืมตามาก็กินเลย บางคนเค้าก็ไปฟังก่อนแล้วค่อยกินก็ได้ ป้าเอียดนี้ ลืมตาปุ๊ปกินเลย

ผู้สัมภาษณ์: แอบกระซิบ ศรก็ไม่แปรงฟัน ลืมตาปุ๊ปก็กินเลยสองเม็ด เหมือนกัน (หัวเราะ) เรามีเพื่อนแล้ว (หัวเราะ) น้ำลายดีที่สุด น้ำลายเราเอง

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ป้าว่ากินดี กินแล้วทานน้ำเยอะๆ ถ้าตรงต่อเวลาก็ GH3 นั่นตรงเวลาเค้า เรากินเวลาไหนก็เวลานั้น

ผู้สัมภาษณ์: เช้าสอง แล้วก็ก่อนนอนล่ะค่ะ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: เช้าสอง แล้วก็ป้าเอียดกินก่อนนอนไม่ได้ เพราะว่าป้าเอียดนอนไม่หลับ ป้าเอียดต้องกินตอนเย็น

ผู้สัมภาษณ์: กินตอนเย็นแทน

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: แล้วนี่ก็มีอีกอย่างนึง ตอนนี้กินตอนเย็นไม่ได้นะ กินแล้วนอนไม่หลับ เราก็เลยต้องกินตามปกติ

ผู้สัมภาษณ์: กินแค่เช้า

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: กินเช้าสองเม็ด ไม่ต้องกินเยอะแล้วนะ กินสองเม็ดพอ

ผู้สัมภาษณ์: ประหยัดด้วย

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ประหยัดด้วย แต่ก็อยากสวยกว่านี้เนอะ จะกินตอนไหนอีกดีเนอะ อาจจะสวยกว่านี้

ผู้สัมภาษณ์: บ่ายๆ ก็ได้คะ ลองดู

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: คุณสาวๆ หรือคุณแก่ๆ ที่ผัวทิ้ง กินอาหารเสริมโกรทฮอร์โมนจีเอชทรีเงยหน้ามาเลยให้น้ำลายให้หก มันกลับมามันก็ไม่เอา เจ็บแล้วต้องจำ เจ็บแล้วทน มันคือควาย

ผู้สัมภาษณ์: (หัวเราะ)

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: เอ้า จริงๆ น่ะ มีรายการนึงรายการเค้าบอกว่า จะทำอย่างไรถึงให้ลืมได้ ก็คือว่า ท่องไว้ ท่องไว้เนี้ย จำคือคน ทนคือควาย เปิดเพลงที่ว่าด่าผู้ชายมากๆ แล้วก็ทำใจได้ อย่างป้าเวลานี้ ก็เปิดเพลงฟังทุกวัน เขียนลงสมุดเลย นี้เรื่องจริง ไปดูสมุดที่บ้านได้ เขียนไว้อยู่ตรงบานเกล็ด

ผู้สัมภาษณ์: น้องศรเชื่อค่ะ สุดยอดเลยค่ะ ข้อคิดวันนี้

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: เพราะว่าเราอยู่กับสามีมานาน อยู่ไม่นานไม่รู้ แต่เราอยู่กันยี่สิบปี พอเราป่วย เค้าก็หาว่าเราให้ความสุขไม่ได้ เค้าก็ไปจากเรา แล้วตอนนี้เราสวยปิ้ง เวียนๆมามองหาเราอีกแล้ว แล้วจะเอาดีมั้ยเนี่ย เป็นป้าไม่เอา

ผู้สัมภาษณ์: เจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือ

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: กูปรี

ผู้สัมภาษณ์: (หัวเราะ) น้องศรได้ข้อคิดประจำใจวันนี้แล้วคะ ค่ะวันนี้นะคะ ก็สมควรแก่เวลาน้องศรก็ขอบพระคุณป้าเอียดมากๆ เลยคะ วันนี้ ที่ได้มาแบ่งปันประสบการณ์เชิงลึก ลึกที่สุดเท่าที่เคยสัมภาษณ์กันมาเลยวันนี้คะ กับประสบการณ์ผลลัพธ์ของผู้ทานอาหารเสริมโกรทฮอร์โมน GH3 ป้าเอียดขา ขอกราบ ขอบคุณอีกครั้ง

ผู้ถูกสัมภาษณ์ คุณละเอียด: ค่ะ สวัสดีค่ะ

 

โกรทฮอร์โมน สัมภาษณ์คุณละเอียด ครั้งที่3 เบาหวาน ต้อเนื้อ ต้อกระจก ความดันโลหิตสูง นอนไม่หลับ ปวดหัว นิ้วล็อค ภูมิแพ้ เหน็บชา ตะคริว กระชับ

โกรทฮอร์โมน สัมภาษณ์คุณละเอียด ครั้งที่3 เบาหวาน ต้อเนื้อ ต้อกระจก ความดันโลหิตสูง นอนไม่หลับ ปวดหัว นิ้วล็อค ภูมิแพ้ เหน็บชา ตะคริว กระชับ

โกรทฮอร์โมน สัมภาษณ์คุณละเอียด ครั้งที่3 เบาหวาน ต้อเนื้อ ต้อกระจก ความดันโลหิตสูง นอนไม่หลับ ปวดหัว นิ้วล็อค ภูมิแพ้ เหน็บชา ตะคริว กระชับ